TỔNG CÔNG TY ARGENDOOR VIỆT NAM là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa, cổng nhôm đúc & vật liệu hợp kim nhôm công nghệ mới hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Cửa hợp kim nhôm ARGENDOOR ; Cổng Nhôm Đúc AL.ROYALGATE, dịch vụ bảo hành và sửa chữa cửa, cổng tự động…
Cổng nhôm đúc AL.ROYALGATE được đúc bằng hợp kim nhôm nguyên chất, đây là một trong những số ít kim loại có thể sử dụng biện pháp đúc áp lực, đúc khuôn kim loại hoặc đúc bằng khuôn cát, bên cạnh đó hợp kim nhôm còn có thể đúc bằng khuôn thạch cao, đúc mẫu cháy và đúc liên tục với các công nghệ đúc chân không, khuôn mẫu CNC. Luôn chú trọng về công nghệ mới, kết hợp đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư & kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm về ngành đúc, công ty chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, độ vững chắc, độ ổn định, độ chính xác tuyệt đối và mang lại tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm. Lấy chất lượng làm uy tín và chính là sự phát triển của thương hiệu cổng nhôm đúc AL. ROYALGATE.

Công ty cam kết sử dụng vật liệu có chất lượng cao, ổn định, được cung cấp bởi các đơn vị có uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó nhà máy luôn đề cao kiểm soát quy trình sản xuất, lắp đặt nhằm mang đến người sử dụng sản phẩm an tâm nhất. Với những chiến lược tầm nhìn và chiến lược mới, công ty sẽ luôn luôn phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường trong nước và hướng xuất khẩu. Đó là định hướng phát triển sức cạnh tranh mạnh mẽ của chúng tôi phát triển vươn mình ra khu vực và trên thị trường Quốc tế !!!
Trải qua hơn 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng góp phần bảo vệ hàng triệu ngôi nhà & tô đẹp thêm cho kiến trúc Việt Nam, TỔNG CÔNG TY ARGENDOOR VIỆT NAM hiện đang tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Campuchia, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Dubai… Tại mỗi quốc gia, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm và giải pháp vật liệu hợp kim nhôm công nghệ mới giúp mang lại sự an ninh, an toàn, thuận tiện cho người dùng.

Giá trị doanh nghiệp

TẦM NHÌN:

Mục tiêu của AL. ROYALGATE là trở thành một thương hiệu nhôm đúc được tin dùng hàng đầu Việt Nam, là lựa chọn số 1 của khách hàng khi lựa chọn và thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

SỨ MỆNH

Đẳng cấp của khách hàng tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi nỗ lực không ngừng để luôn mang lại những sản phẩm tinh tế, tỉ mỉ và công phu, thể hiện được đẳng cấp và niềm tin mà khách hàng gửi gắm.

Sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất là lời hứa của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRUNG THỰC: Chúng tôi nỗ lực hiện thực hóa niềm tin của khách hàng trên mỗi sản phẩm nên chúng tôi trung thực với chính mình trong quá trình sản xuất và trung thực với khách hàng về sản phẩm.

TÔN TRỌNG: Mỗi sản phẩm, mỗi chi tiết hoa văn chúng tôi làm ra chính là sự tôn trọng của chúng tôi với chính mình, với đồng nghiệp và với chính khách hàng.

KỶ LUẬT: Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều tỉ mỉ và chính xác từng chi tiết tuy nhiên không vì vậy mà tiến độ công việc trở nên trễ nải. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và cung cấp sản phẩm đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu vì chúng tôi hiểu rằng, thời gian của khách hàng vô cùng quý báu.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi

Ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện và độc đáo bởi chính Al. ROYALGATE thiết kế.
Chúng tôi tập trung vào chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Hình ảnh sản xuất

Hợp kim nhôm là sự kết hợp giữa nhôm với các nguyên tố khác như: silicon, iron, copper, magnesium,… có tính dẻo, nhiệt độ nóng chảy tốt rất thuận tiện cho việc sản xuất.

Ngoài ra, hợp kim nhôm có khả năng chống ăn mòn, độ bền cao, khả năng đánh bóng tốt, không phai màu theo thời gian được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng, ngành công nghiệp và một số mặt hàng tiêu dùng.